Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Ứng dụng cảnh báo người dùng khi cơ thể bốc mùi khó chịu


Việc cơ thể bốc mùi khó chịu khiến không ít người cảm thấy mất tự tin và rơi vào tình trạng bối rối ở nơi đông người. Một công ty công nghệ tại Nhật Bản đã cho ra mắt một thiết bị công nghệ thông minh cho phép... cảnh báo người dùng khi cơ thể họ bốc mùi khó chịu.Konica Minolta, một công ty công nghệ có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, đã giới thiệu ứng dụng với tên gọi KunKun, cho phép cảnh báo người dùng khi cơ thể họ bốc mùi khó chịu để có thể kịp thời xử lý trước khi những người xung quanh có thể nhận ra.

Ý tưởng độc đáo này được bắt nguồn từ Hiroshi Akiyama, 43 tuổi và là giám đốc của Konica Minolta. Akiyama cho biết mùi cơ thể là một vấn đề lớn cho nhiều người đàn ông ở độ tuổi 40 và trong đó có bản thân mình.

“Thật khó để tự nhận ra mùi của chính cơ thể mình”, Hiroshi Akiyama cho biết. “Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề đó bằng cách cảnh báo cho họ khi cơ thể bắt đầu bốc mùi và xử lý trước khi người khác nhận ra”.

KunKun bao gồm một thiết bị nhỏ gọn có thể để vừa trong túi áo để người dùng có thể mang theo mình bất cứ đâu. Thiết bị được tích hợp một cảm biến để phát hiện ra các hóa chất gây nên mùi hôi của cơ thể hay thậm chí đưa ra cảnh báo nếu người dùng sử dụng nước hoa quá nặng mùi.

Người dùng chỉ việc đưa thiết bị nhỏ gọn này vào những vị trí trên cơ thể thường phát ra các mùi khó chịu như chân, nách... thiết bị này sẽ “đánh hơi” những mùi khó chịu, sau đó đưa ra cảnh báo trên ứng dụng đi kèm với thiết bị mà người dùng cài đặt trên smartphone của mình. Mùi hôi của cơ thể sẽ được chấm điểm theo thang điểm từ 0 đến 100 trên ứng dụng, cho phép người dùng biết được độ “mùi” trên cơ thể của mình nhằm có biện pháp xử lý kịp thời.

Konica Minolta tự tin rằng thiết bị của mình sẽ rất phù hợp và hữu ích với những nhân viên văn phòng, để họ có thể tự kiểm tra mùi của cơ thể trước khi xuất hiện ở những nơi đông người hoặc tại các nơi có không gian chật hẹp như thang máy.

KunKun dự định sẽ được bán ra trong mùa hè năm nay với mức giá khoảng 250USD.

Nhà Thông Minh Chính Hãng