Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Samsung nộp bằng sáng chế cho phép sạc pin smartwatch từ ốp lưng điện thoại


Đây liệu có phải là công nghệ sẽ được tích hợp lên S View Cover trong tương lai?

Samsung đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc ốp lưng có khả năng sạc không dây. Dựa trên hình minh họa thì dường như nó có thể sạc cho một thiết bị khác bằng cách đặt nó lên mặt sau của case bảo vệ, tương tự như cách bạn sử dụng tấm sạc không dây.

 Nhiều khả năng nó được thiết kế dành riêng cho dòng Galaxy S hoặc Galaxy Note, hoặc dòng sản phẩm máy tính bảng Galaxy Tab bởi máy được trang bị ốp lưng này có kích thước của một chiếc phablet của tablet mà thôi.Case bảo vệ này sẽ được tích hợp chuẩn sạc không dây của Wireless Power Consortium (WPC - liên minh công nghệ do Sanyo, Texas Instruments, Philips, Olympus và Samsung, thành lập vào năm 2008), và rất có thể nó sẽ được mang lên ốp lưng S View Covers trong tương lai. 

Hình ảnh lấy từ bằng sáng chế cho thấy, bạn có thể thấy một smartphone có ngoại hình rất giống Galaxy S với ốp lưng S View Cover, bên trên nó là một chiếc đồng hồ thông minh Gear S2.Điều đáng chú ý là mặc dù cả Gear S2 và Gear S3 đều hỗ trợ tính năng sạc không dây, thế nhưng điểm tiếp xúc của nó lại nằm ở mặt dưới của chiếc đồng hồ, vì vậy chúng sẽ khó mà sạc theo tư thế trong hình vẽ trên mà phải đặt đồng hồ nằm hẳn xuống.Bạn đọc cũng nên lưu ý rằng, hằng năm, các công ty công nghệ đăng ký tới vài nghìn tấm bằng sáng chế nhưng chỉ một số rất nhỏ trong số đó được phát triển và đưa lên các thiết bị. Nói là vậy, nhưng biết đâu khả năng sạc không dây này sẽ sớm trở thành hiện thực? Nếu đúng là vậy thì người vui nhất sẽ là chủ nhân của những chiếc smartwatch nhà Samsung mà thôi.Theo AndroidHeadlines

Nhà Thông Minh Chính Hãng