Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Lenovo giới thiệu trợ lí ảo CAVA


Dường như các trợ lí ảo trên các thiết bị thông minh đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn, và có một số công ty cho rằng thị trường này đang bắt đầu bão hòa dần đi. Tuy nhiên, Lenovo thì lại có suy nghĩ khác khi họ vừa trình làng một bản concept trợ lí ảo của riêng mình, mang tên CAVA.

                        

Tại sự kiện Lenovo Tech World, Lenovo đã tiết lộ một số khía cạnh của trợ lí ảo mới này. Nhà sản xuất nói rằng CAVA sẽ cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến ngữ cảnh trong khi bạn sử dụng hàng ngày.

Đồng thời nó cũng sẽ sử dụng công nghệ dựa trên nhận dạng khuôn mặt và giọng nói tự nhiên để quản lý sự kiện theo lịch và nhắc nhở dựa trên thói quen của người dùng.

Theo như nguồn tin từ Neowin, dựa trên sự kiện này, Lenovo cũng bắt đầu thông báo sự hiện diện của mình trên cả thị trường VR/AR với 'daystAR' và một loạt các công cụ phát triển song song khác có tên là 'Lenovo AR Platform'.

Nhà sản xuất cho rằng các nhà phát triển có sử dụng nền tảng VR của mình với daystAR để tạo ra nhiều ứng dụng trong nhiều ngành, các dịch vụ như nhận dạng giọng nói dựa trên đám mây (Cloud Object Recognition), trình quản lý nội dung 3D (3D Content Manager).

Như chúng ta đã biết, nhà sản xuất Samsung gần đây cũng đã bước vào thị trường trợ lí ảo khi tung ra Bixby cùng với chiếc flagship mới nhất của mình, Galaxy S8. Với sự góp mặt của Lenovo, chúng ta có thể hi vọng rằng các thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi các trợ lí ảo nhiều hơn.

Nhà Thông Minh Chính Hãng