Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Logitech giới thiệu Circle 2: camera góc rộng 180 độ, lưu trữ đám mây, dễ lắp đặtCircle 2 có khả năng hoạt động trong nhà/ngoài trời dễ dàng nhờ việc triển khai lắp đặt đơn giản, cũng như khả năng chống chịu dưới tác động của nhiều môi trường.Theo 9to5mac, Logitech Circle 2 có hai phiên bản gồm: bản không dây sử dụng pin và bản dùng dây điện. Cả hai phiên bản đều được trang bị ống kính góc rộng 180 độ, hỗ trợ âm thanh hai chiều, khả năng quan sát ban đêm và quay video trực tuyến Full HD 1080p.

Theo TechHive, Logitech sẽ cung cấp cho người dùng 24 giờ lưu trữ đám mây miễn phí với tính năng tua nhanh. Người dùng có tùy chọn đăng ký gói lưu trữ đám mây Circle Safe Basic với 14 ngày lưu trữ dữ liệu và gói Circle Safe Premium cung cấp tới 31 ngày lưu trữ, hỗ trợ thêm tính năng cảnh báo người dùng và xác định không gian chuyển động.Logitech cho biết, hãng sẽ bán thêm bộ bảo vệ Weatherproof cho Circle 2 giúp thiết bị có thể chống thấm và hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Một phụ kiện đặc biệt có tên Windows Mount sẽ giúp Circle 2 có thể gắn trực tiếp lên cửa sổ và quay lại mọi động tĩnh ngoài trời mà không lo bị phát hiện. Circle đặc biệt có thể giảm độ sáng của đèn LED để hạn chế độ chói khi quay ngoài trời.Logitech Circle 2 hiện đã cho đặt trước trên trang web của hãng với giá 180 USD (khoảng 4 triệu đồng) cho bản có dây và 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) cho bản không dây. Phụ kiện đi kèm có giá từ 30 - 50 USD (khoảng 682 ngàn tới 1,13 triệu đồng). Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ từ tháng 7 tới.

Nhà Thông Minh Chính Hãng