Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Đại diện của đối tác Hàn Quốc được bầu vào HĐQT

Tại ĐHCĐ của Công ty cổ phần Bamboo Capital (BCG) diễn ra tại TP. HCM sáng nay (25/5), ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó tổng giám đốc Công ty cho biết, trong chiến lược tăng trưởng của BCG lợi nhuận hoạt động thương mại sẽ mang lại dòng tiền ngắn hạn cho công ty.


Năm 2017, BCG đặt ra kế hoạch khiêm tốn với doanh thu 1.779 tỷ đồng, tăng 8% so với năm trước. Lợi nhuận sau thuế 80,9 tỷ đồng tăng khoảng 30% so với năm trước.

Bên cạnh đó, dựa trên kế hoạch triển các dự án, BCG cũng đã xây dựng các chỉ tiêu kinh doanh trong 3 năm tiếp theo đó. Cụ thể:

Chỉ tiêu
Năm 2018
Năm 2019

Năm 2020
Doanh thu (tỷ đồng) 2.135 2.562 2.828
Lợi nhuận (tỷ đồng) 105 147 191


Hoạt động của BCG sẽ tập trung vào 3 lĩnh vực chính là sản xuất nông nghiệp và thương mại nhằm tạo dòng tiền hoạt động ổn định; lĩnh vực đầu tư hạ tầng và bất động mang lại lợi nhuận cho trung hạn; và đầu tư năng lượng tái tạo là lĩnh vực đầu tư cho tương lai đem lại thu nhập ổn định với biên độ lợi nhuận cao.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, BCG chủ trương đầu tư chế biến sâu để gia tăng tỷ suất lợi nhuận của các sản phẩm chủ lực là cà phê, ca cao, tinh bột sắn biến tính có nhu cầu lớn ở các thị trường. Theo đó, BCG sẽ tiếp tục nâng sở hữu tại VInacafe Đà Lạt.

Trong lĩnh vực hạ tầng, BCG tiếp tục phát huy lợi thế hoạt động lâu năm tại Long An để thực hiện dự án giao thông và chuẩn bị triển khai 2 dự án nhà ở xã hội tại Bến Lức và Cần Giuộc.

Năng lương mặt trời là lĩnh vực mới của BCG nhưng được kỳ vọng là lĩnh vực sẽ mang lại lợi nhuận ổn định ở mức cao trong tương lai. "Các dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo sẽ đóng góp lợi nhuận nhiều nhất cho đến cuối giai đoạn 5 năm tới", ông Hùng cho biết. Để triển khai đầu tư lĩnh vực mới này, BCG đã hợp tác với một đối tác Hàn Quốc là Green Egg.

Green Egg đã góp vốn khoảng 10 triệu USD, cùng BCG đầu tư dự án năng lượng mặt trời tại Long An. Ông Jung In Sub hiện là thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành tại Green Egg, đã được bầu vào HĐQT BCG ngay tại Đại hội.

BCG dự kiến, để có vốn đối ứng cho các dự án trong 3 lĩnh vực chính sẽ thì huy động khoảng 100 triệu USD cho mỗi lĩnh vực nông sản, hạ tầng và năng lượng tái tạo.

Theo đó, tại ĐHCĐ thường niên, BCG đã thông qua kế hoạch phát hành trái phiếu doanh nghiệp huy động vốn có giá trị vượt 50% tổng tài sản để phục vụ hoạt động kinh doanh, với tổng giá trị phát hành tối đa 2.000 tỷ đồng.

Đồng thời, BCG sẽ phát hành 900 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi kỳ hạn 3 năm huy động vốn cho dự án BOT DT 830 và 824; phát hành tối đa 230 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 2 năm huy động vốn cho dự án nhà máy điện mặt trời công suất 100 MW tại Long An.

Nhà Thông Minh Chính Hãng