Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Lắp đặt thiết bị quan trắc tự động sau vụ sụt lún đất bất thường tại Đà Lạt


Ngày 28-4, Công ty CP Địa chất Kawasaki (Nhật Bản) cùng cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành thực hiện các hạng mục để lắp đặt thiết bị quan trắc tự động tại khu vực sụt lún đất bất thường trên đường Nguyễn Văn Trỗi và Trương Công Định (phường 2, TP Đà Lạt).Thiết bị nêu trên nhằm phát hiện và cảnh báo kịp thời hiện tượng lún đất, nứt tường. Theo đại diện Công ty Kawasaki, TS Kanno Takami, thiết bị bao gồm một dây giãn đặc biệt, được đặt trong ống nhựa (dài khoảng 10 m, đường kính 9 cm). Nếu những căn nhà tiếp tục dịch chuyển, sợi dây này sẽ giãn ra và thiết bị sẽ đo được sự dịch chuyển.

Thông qua thiết bị này, các chuyên gia sẽ liên tục thu được dữ liệu và có cảnh báo kịp thời nếu có sự cố. Tại Nhật Bản, thiết bị này được kết nối với điện thoại thông minh, giúp cơ quan chức năng nắm bắt kịp thời khi có hiện tượng nứt, lún đất.

Theo TS Kanno Takami, vị trí thích hợp nhất để đặt thiết bị quan trắc tự động là căn nhà số 27C, Nguyễn Văn Trỗi. Tại đây, có nhiều vết nứt so với các nhà khác trong khu vực. Các vết nứt có xu hướng kéo nghiêng về sau đường Nguyễn Văn Trỗi.

Như NDĐT đã thông tin, hiện tượng sụt lún bất thường tại trung tâm Đà Lạt được phát hiện sáng 26-4. Theo thống kê, tại khu vực xảy ra sự cố, có 13 căn nhà bị nứt tường, trong đó 11 căn dọc đường Nguyễn Văn Trỗi (từ nhà số 17 đến 31) và hai nhà đường Trương Công Định. Vỉa hè trước 11 căn nhà giáp đường Nguyễn Văn Trỗi có hiện tượng xé vai đường, dài gần 50 m, khoảng hở trung bình từ 2 đến 3 cm. Sự cố gây ảnh hưởng khoảng 47 hộ dân trong khu vực.

Trước đó, tối 27-4, tại cuộc họp khẩn với các chuyên gia địa chất để xác định nguyên nhân ban đầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S đề nghị, Công ty Cấp nước Lâm Đồng liên tục khảo sát, quan trắc để phát hiện kịp thời sự cố rò rỉ nước; Công ty CP Kawasaki hỗ trợ lắp đặt thiết bị để thực hiện việc cảnh báo; UBND TP Đà Lạt tiếp tục san lấp các vết nứt, hạn chế lượng nước mưa ngấm xuống, thường xuyên theo dõi độ nứt tại các căn nhà trong khu vực. Ông Phạm S đề nghị các chuyên gia tiếp tục khảo sát, xác định phạm vi bãi rác ngầm và mạch nước ngầm… để bảo đảm sự an toàn cao nhất.

Nhà Thông Minh Chính Hãng