Worldtech Smart Home là một giải pháp nhà thông minh được Worldtech nghiên cứu và phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền . Giải pháp nhà thông minh Worldtech giúp gom tất cả thiết bị riêng lẻ trong ngôi nhà trở thành một hệ thống đồng bộ, qua đó cho phép kiểm soát tất cả các thiết bị một cách tự động theo những ngữ cảnh do bạn thiết lập (như đi ngủ, ra ngoài hay tiếp khách...), cho phép quan sát và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. 
Các thiết bị cũng có thể tự động được kích hoạt theo lịch trình đặt trước hoặc theo cảm biến môi trường.Đa dạng hóa các kênh điều khiển từ trực tiếp qua các công tắc cảm ứng, gián tiếp qua remote và điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh, tablet và máy tính có kết nối internet. 
Hoạt động một cách đồng bộ theo chương trình, ngữ cảnh và lịch trình. Ví dụ như khi đi ngủ hệ thống tự tắt các đèn, các thiết bị không cần sử dụng đồng thời mở máy lạnh với các mức điều chỉnh nhiệt độ mong muốn, đi làm thì tắt đèn-thiết bị điện không cần dùng, mở hệ thống an ninh chống trộm…

Kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua các điện thoại smart phone, Ipad, tablet hay máy tính. Thiết bị nhà thông minh của chúng tôi  hướng đến mọi người bằng sự đơn giản và tiện dụng nhằm mục đích ai cũng có thể hiểu và điều khiển các thiết bị điện một cách dễ dàng.

Ngoài ra Worldtech Smart Home còn cung cấp các thiết bị điều khiển nhà thông minh như :

Thiết bị điều khiển

 Khóa cửa thông minh

Công tắc thông minh

Ổ cắm thông minh

Điều khiển rèm

Cảm biến hồng ngoại

An ninh

Camera an ninh

Cảm biến khói

Cảm biến cửa

Worldtech Smart Home  chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ  : 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Long an
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bình dương
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Đồng nai 
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Bà rịa vũng tàu
  +  thi công lắp đặt hệ thống ngôi nhà thông minh tại Thành phố hcm

Tất cả với chi phí phù hợp với điều kiện của mỗi quý khách ! Vẫn đảm bảo chất lượng phù cuộc sống hạnh phúc nhất trong ngôi nhà thông minh này ! 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt nhà thông minh ở long an xin liên hệ:
 Hotline: 19002029 / 08 68 556 877 or gửi thông tin qua Email: smarthome@worldtech.vn

Hệ thống điều khiển nhà thông minh

Các bộ điều khiển Worldtech Control là bộ não của một hệ thống điều khiển nhà thông minh, chúng phối hợp và kết nối các hệ thống thiết bị trong ngôi nhà..


Giải pháp Hệ thống điều khiển nhà thông minh của chúng tôi dựa trên các hệ thống điều khiển Smart home Worldtech Control. Worldtech Control là bộ não hệ thống nhà/doanh nghiệp tự động, chúng có thể tích hợp tất cả các hệ thống trong ngôi nhà/doanh nghiệp nói chuyện với nhau. Worldtech Control cho phép điều chỉnh an ninh, kiểm soát truy cập, làm mát, sưởi ấm, ánh sáng, và giám sát tự động một cách thoải mái, tiện lợi và an toàn.

Worldtech Control với các tính năng hệ thống điều khiển và kiểm soát tính năng được xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn UL về an ninh và hệ thống chữa cháy, đèn chiếu sáng, nhiệt độ, kiểm soát truy cập, giám sát hình ảnh, và âm thanh có thể được sắp xếp lập lịch theo thời gian, vào bình minh, hoàng hôn, ngày, tháng, ngày trong tuần, cũng như theo các sự kiện hệ thống, chẳng hạn như phát hiện chuyển động, cửa mở, hoặc thay đổi chế độ.

Nhà Thông Minh Chính Hãng